• 02-113-8999
  • support@otaro.co.th
  • 24 Hours
  • Cloud Streaming & Platform

Cloud Streaming & Platform

Cloud Streaming Service

Live Streaming and Video on Demand บริการถ่ายทอดสัญญาณภาพและเสียงผ่านอินเทอร์เน็ตเข้าถึงผู้รับชมทั่วทุกมุมโลก เหมาะสำหรับผู้ใช้จัดรายการโทรทัศน์ รายการวิทยุ การโฆษณา การศึกษา ช่องทางเผยแพร่สื่อการเรียนรู้ การแพทย์, งานฝึกอบรม งานประชุมสัมนา ตลอดจนงานอีเวนท์ จัดแสดงสินค้า และงานแสดงคอนเสิร์ต

บริการ Streaming ของเรามีให้บริการในรูปแบบ LIVE! Real time และ VOD - Video On Demand ที่สามารถเลือกรับชมได้ตามต้องการทุกเวลา ทุกสถานที่ ไม่จำเป็นต้องเปลืองพื้นที่จัดเก็บลงเครื่อง และยังรองรับทุกแพลตฟอร์ม เช่น Smart TV, OTT, Mobile Tablet, Web Browser

Transcoder Specifications

Decoding (Inputs)
Video: H.265/HEVC, H.264/AVC, MPEG4 Part 2, MPEG2, VP9, VP8
Audio: MP3, AAC, AAC-LC, HE-AAC+ v1 & v2, MPEG1 Part ½, Speex, G.711, Opus, Vorbis

Encoding (Outputs)
Video: H.265/HEVC, H.264/AVC, H.263 (v2), VP9
Audio: AAC, AAC-LC, HE-AAC+ v1 & v2, Opus, G.711

Multi-Bitrate Video Transcode

แปลงวิดีโอของคุณเป็นหลายความละเอียดสำหรับทุกอุปกรณ์ด้วยระบบ Video Live Transcode 1.เพียงแค่คุณส่งสัญญาณสตรีมต้นฉบับ RTMP มาที่ Endpoint ที่ระบุ 2.เราจะทำการแปลงสัญญาณสดของคุณให้เป็น Multiple-Bitrate แบบ HLS รองรับการเปลี่ยนคุณภาพความละเอียดของวิดีโอตามความเร็วของอินเตอร์เน็ต (Adaptive Streaming) 3.รับชมวิดีโอได้จากทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น PC, Mac, iPhone, iPad, Android หรือ Smart TV ที่รองรับ

เป็นบริการที่ให้ผู้ใช้บริการเช่าใช้ Streaming Server หรือทรัพยากรต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เหมาะสำหรับผู้ใช้จัดรายการโทรทัศน์ รายการวิทยุ การโฆษณา การศึกษาช่องทางเผยแพร่สื่อการเรียนรู้ การแพทย์, งานฝึกอบรมม,งานประชุมสัมนา ตลอดจนงานอีเวนท์ จัดแสดงสินค้า และงานแสดงคอนเสิร์ต และ สามารถบันทึกเพื่อดูย้อนหลังได้ ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลระบบ IT และ ด้านการพัฒนาระบบ Video Streaming ระบบของเราสามารถรองรับ Multi-Bitrate Video Transcode

บริการสำหรับเจ้าของ Content ตามที่ต้องการทำระบบในลักษณะเดียวกับระบบของ Youtube, Netflix หรือระบบ IPTV ต่างๆ สามารถช่วยให้คุณสร้าง Video on Demand solution ได้อย่างสะดวก เรามีระบบ Storage, Network Security,Internet Bandwidth, Internet Data Center และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

Progressive Download
สตรีมไม่มีสะดุด เล่นได้บนทุกอุปกรณ์เราใช้เทคนิคการสตรีมแบบแบ่งส่วนไฟล์ ไม่ว่าระยะเวลาของคลิปจะยาวหรือสั้น ก็จะไม่มีผลต่อเวลาในการโหลดสำหรับรับชมที่ผู้ชมต้องรอโหลดวิดีโอให้เสร็จก่อน และยังรองรับการข้ามเฟรมไปยังจุดที่ต้องการ (Seek) และฟีเจอร์อื่นๆ ที่จะช่วยให้การสตรีมมิ่งไฟล์วิดีโอของคุณจะไม่ติดขัด

Features

Hotlink Protection

ป้องกันการคัดลอกลิ้งค์วิดีโอของคุณไปแจกจ่าย หรือเผยแพร่บนเว็บอื่นๆ ด้วยเทคนิค Signed URL

Multi-Bitrate Video Transcode

แปลงวิดีโอของคุณเป็นหลายความละเอียดสำหรับทุกอุปกรณ์ด้วยระบบ Video Live Transcode

Low Delay

หมดปัญหาเรื่อง Delay ที่น้อยกว่าผู้ให้บริการเจ้าอื่นจากต่างประเทศ

Analytics

บันทึกสถิติจากผู้ชมของคุณ เพื่อแสดงเป็นรายงานเชิงลึกในรูปแบบที่เข้าใจได้ง่าย

TLS/SSL Certificate การรับประกัน

SSL certificate คือ ใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ เป็นไฟล์ข้อมูลขนาดเล็ก ที่ได้มีการผูกไว้กับ Private Key ของเครื่องเซิร์ฟเวอร์ เพื่อยืนยันตัวตนและความถูกต้องในการส่งข้อมูลระหว่างเครื่องเซิร์ฟเวอร์กับเว็บเบราว์เซอร์หรือ Application ที่ใช้งาน มีการเข้ารหัสและถอดรหัสผ่านเทคโนโลยี SSL/TLS หากข้อมูลของท่านถูกดักจับไปได้ ข้อมูลก็ท่านก็ยังมีความปลอดภัย เพราะแฮกเกอร์ จะไม่สามารถถอดรหัสข้อมูลของคุณได้ เนื่องจากข้อมูลที่ได้ไป จะอยู่ในรูปแบบที่อ่านไม่ออก จะต้องมีคีย์ถอดรหัสที่เหมาะสมและตรงกันเท่านั้น ถึงจะสามารถถอดรหัสได้

ประโยชน์ที่ได้รับจากบริการ Streaming ของ OTARO

- เรา Bandwidth ที่สามารถรองรับผู้ชมได้อย่างมหาศาลไม่มีสะดุดในการรับชม - เรามีความรู้ทางด้านระบบอุปกรณ์และเจ้าหน้าที่ ลูกค้าไม่ต้องลงทุนเอง - ยืดหยุ่น สามารถเพิ่มลด การใช้งานได้ตามความต้องการ ไม่มีจำกัด - บันทึก Live Stream เพื่อชมย้อนหลังได้ - ลดความเสี่ยงในการถูกโจมตีด้วย DDoS