• 02-113-8999
 • support@otaro.co.th
 • 24 Hours
 • ICO & STO Blockchain

ICO & STO Blockchain

บริการสร้าง ICO ,STO ,IEO ครบวงจร ตั้งแต่การสร้าง จนถึงการออกขายเหรียญกับบุคคลทั่วไป

โอทาโร เป็นบริษัทแรกในประเทศไทยที่สร้าง ICO ด้วย Smart Contact บน Ethereum ไม่ว่าจะเป็น ICO , AIRDROP , หรือการปันผลโดยใช้ Block Chain ตั้งแต่ปี ค.ศ 2017 และเป็นรายเดียวในประเทศไทยที่สร้าง Smart Contact บน Ethereum อย่างครบวงจร ตลอดจนแนะนำการเข้าตลาด Exchange ในประเทศและต่างประเทศ หรือการขายผ่านเว็บไซต์ภายใต้กฏหมายประเทศไทย โดยมีค่าบริการต่ำกว่าต่างประเทศหลายเท่าตัวดังนี้

ค่าบริการ ICO , STO ,IEO 1.อัตราค่าบริการสร้าง Coin หรือ Token ด้วย Block Chain 2.อัตราค่าบริการสร้างเว็บไซต์สำหรับออก ICO , STO ,IEO (ถ้ามี) 3.อัตราค่าบริการเชื่อมต่อการโอนเงิน การจ่ายเงิน ผ่านธนาคารพาณิชย์ พร้อมระบบหลังบ้าน สำหรับการตรวจสอบการลงทะเบียนการเพิ่มและลดจำนวน Coin หรือ Token พร้อมแจ้งเตือนเมื่อมีผู้ใช้ซื้อ Coin หรือ Token (ถ้ามี)

ตัวอย่าง Present บริการ ICO

  อัตราค่าบริการดังกล่าวเป็นอัตราค่าบริการขั้นต้น สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้เพื่อให้ทำรายละเอียดได้ ที่ Call center 02-113-8999

  บริการสร้าง Block Chain ทั้ง Private Blockchain and Public Blockchain or Mainnet
  บริการบน Block Chain

  1. บริการสร้าง Smart Contact ICO ที่เป็นไปตามเงื่อนไขของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ โดยการรับและส่ง coin อัตโนมัติทั้งหมด และสามารถตรวจสอบ เงื่อนไข การทำงานของ Smart Contact ได้
  2. บริการสร้าง Smart Contact Digital Token ให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่ต้องการ
  3. บริการสร้าง Smart Contact เพื่อใช้งานในรูปแบบต่างๆ
  4. บริการตรวจสอบ Smart Contact ว่ามีเงื่อนไขการทำงานและโครงสร้างการทำงานอย่างไร รวมถึงสามารถสร้างใหม่ ให้ได้ตามความต้องการ

  ICO (Initial Coin Offering) คือการระดมทุนและลงทุนเพื่อที่จะเปิดตัวโปรเจคโครงการหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทสตาร์ทอัพ โดยมีการออกเหรียญดิจิตอล (ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกสร้างขึ้นมาโดยมีฐานเป็น Ethereum) มาเพื่อเสนอขายให้กับนักลงทุนที่สนใจจะลงทุนในตัวโปรเจคดังกล่าว หรือสามารถ ใช้ไปทำธุรกรรม หรือการ Confirm ในรูปแบบของ บริษัท และธุรกิจได้

  Smart Contract แปลตรงตัวคือ “สัญญาอัจฉริยะ” สำหรับคำว่า “สัญญา” ในที่นี้ อาจจะเป็นสัญญาการว่าจ้าง สัญญาการซื้อขาย หรือเอกสารของทางการ บล็อกเชนสามารถใช้ในการบันทึกข้อตกลงของสัญญาที่สามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องมีคนกลาง หรือใช้พนักงานในการมานั่งตรวจสอบเอกสาร ทุกอย่างให้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมจัดการ และมันยังโกงไม่ได้อีกด้วย เพราะทุกคนในบล็อกเชนจะเป็นพยานว่าสัญญานี้เกิดขึ้นและบรรลุจริงๆ

  Smart Contract เปรียบเสมือนตู้กดน้ำ เราใส่เงินไปจำนวนหนึ่งที่เพียงพอกับราคาของน้ำที่เราจะต้องการจะซื้อ ตู้กดน้ำก็จะปล่อยเครื่องดื่มนั้นออกมาให้เรา และจะเก็บเงินจำนวนนั้นไป ถ้าเงินนั้นเกิน ก็ทอนกลับมาให้เรา หรือถ้าเราใส่เงินยังไม่พอ ตู้น้ำก็จะยังไม่ให้สินค้ากับเรา และเรายังเลือกที่จะขอเงินคืนได้โดยการกดปุ่ม หรือเมื่อรอถึงระยะเวลาหนึ่งมันจะดีดเหรียญคืนออกมาให้เอง ส่วนการนำไปใช้ในทางธุรกิจ ยกตัวอย่าง ได้แก่ อพาร์ทเมนต์อัจฉริยะ , การทำใบขับขี่ , รถเช่าอัตโนมัติ และอื่นๆ อีกมากมาย

  Private Blockchain

  Public Blockchain

  ตัวอย่าง การนำ BlockChain ไปใช้ในธุรกิจ

  1. ทีมสั่งซื้อสินค้า ส่งข้อมูล รายระเอียดสินค้าทั้งหมดเข้าระบบกลาง
  2. รอ 4 Confirm คือ รอบุคคลที่ถูกกำหนดให้เป็นผู้ Confirm มากด Confirm ถ้าครบ 4 Confirm ระบบจะสำเร็จ หาก Confirm ไม่ครบ จะระบบจะยังคง Pending และจะรอจนกว่าจะ Confirm ครบ

  ตัวอย่าง SMART Contact

  1. ICO (Initial Coin Offering) โดยการใช้ ETH ในการระดมทุน และได้เหรียญ coin ด้วย SMART Contact เมื่อส่ง ETH เข้ามายัง SMART Contact จะได้รับเหรียญ coin กลับไปยัง address ของผู้ส่ง

  2. การปันผลใช้ SMART Contact ในการปันผลกำไรให้กับ ผู้ถือเหรียญ เป็นการปันผลตามเปอร์เซ็นต์ที่ได้ถูกกำหนดไว้ใน SMART Contact ให้กับ ผู้ใช้ทุกราย และสามารถตรวจสอบการปันผลและตรวจสอบผู้รับได้ทุกราย